SỰ KIỆN KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CP MIRAWAY GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ

Tháng 8 mùa thu, trong không khí tưng bừng chào đón ngày Tết Độc lập của dân tộc, Công ty CP Miraway Giải pháp Công nghệ đã long trọng tổ chức buổi Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty  (30/8/2007 – 30/8/2022).

Chương trình Lễ kỷ niệm để toàn thể CBNV cùng nhau nhìn lại chặng đường 15 năm xây dựng và phát triển, những khó khăn thử thách và các thành tựu đạt được. Đồng thời xác định mục tiêu, định hướng và nhiệm vụ của Công ty trong những chăng đường tiếp theo.

Ông Nguyễn Quang Hiển Chủ tịch HĐQT đã có bài phát biểu khai mạc buổi lễ, ôn lại các dấu ấn và mốc lịch sử quan trọng của Miraway đồng thời chia sẻ các định hướng chiến lược của Công ty trong giai đoạn 2022 – 2025. Theo đó, ông Hiển cũng gửi lời cảm ơn đến toàn thể CBNV vì những đóng góp xây dựng công ty suốt 15 năm qua.

Chặng đường 15 năm đủ dài để khẳng định một thương hiệu có tầm nhìn và sứ mệnh cao cả: “Sáng tạo Công nghệ – Kiến tạo đất nước”. Miraway với sức mạnh ở lứa tuổi đẹp nhất, đã mang lại rất nhiều giá trị cho cộng đồng xã hội, các khách hàng trong và ngoài nước bằng những cống hiến hết mình đem đến các giải pháp công nghệ cao về trải nghiệm khách hàng giúp hơn 500 tổ chức, doanh nghiệp chuyển đổi số thành công.

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Miraway đã khẳng định được vị thế tại thị trường Việt Nam và khu vực. Miraway sở hữu một đội ngũ gồm các chuyên gia trình độ cao với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài và đã triển khai thành công nhiều dự án công nghệ thông tin lớn có độ phức tạp cao về mặt nghiệp vụ theo mô hình quản lý tập trung cho các khách hàng thuộc các khối ngân hàng, viễn thông, bệnh viện, hành chính công, bán lẻ, hàng không và các khối dịch vụ trong và ngoài nước.

Không chỉ hài lòng với thành công ở thị trường Việt Nam, Miraway còn quyết tâm đầu tư và xây dựng năng lực để đưa sản phẩm, dịch vụ của mình vươn ra thị trường khu vực và trên thế giới.

Hơn ai hết, mỗi CBNV Miraway đều mang trong mình lòng tự tôn dân tộc, yêu nước, đã cống hiến nhiều tâm huyết để Miraway có được ngày hôm nay.

Với tâm niệm “Con người là tài sản lớn nhất” và là một trong những thế mạnh cốt lõi cùng tiêu chí “đặc biệt coi trọng sự hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ” đã làm nên thương hiệu Miraway uy tín hàng đầu về giải pháp quản lý trải nghiệm giao dịch khách hàng đa kênh và giải pháp kiosk tự phục vụ 24/7 (Self- Service kiosk) tại thị trường Việt Nam.

CÁC GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ CỦA MIRAWAY

            TÊN GIẢIĐƠN VỊ TỔ CHỨC VÀ TRAO GIẢIHÌNH ẢNH GIẢI THƯỞNG
1.    TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2022Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á, Viện Khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh và Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam
2.    BEST SOLUTION AWARDS 2021Chi hội Tiếp thị & Công nghệ số (DTM) trực thuộc Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) trao tặng trong khuôn khổ của sự kiện “Diễn đàn Toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam” (VOBF 2022)
3.    TOP 10 THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG 2020Tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương phối hợp bình chọn dưới sự giám sát của Hiệp hội Thông tin công nghiệp Châu Á (AIPA – Hàn Quốc)
4.    TOP 20 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2019Viện Kinh tế Văn hóa và Trung tâm bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam tổ chức
5.    GIẢI TIẾP THỊ VÀ TRUYỀN THÔNG SỐ HIỆU QUẢ 2018Hội Truyền thông số Việt Nam – VDCA tổ chức
6.    THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC VÀ NHÀ LÃNH ĐẠO TIÊU BIỂU 2017Hội đồng Liên hiệp Tổng Thư ký