Miraway tài trợ hội thảo IDG – Chuyển đổi số trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng và Fintech – Dữ liệu cá nhân

Miraway trình bày giải pháp CDP cho lĩnh vực tài chính ngân hàng

Chương trình hội thảo về “Chuyển đổi số trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng và Fintech – Dữ liệu cá nhân” đã diễn ra thành công tại Rex Hotel vào ngày 26 tháng 05 năm 2023. Hội thảo đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng ngân hàng, tài chính và lĩnh vực fintech.

diễn giả Miraway tại hội thảo IDG - Chuyển đổi số trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng và Fintech - Dữ liệu cá nhân

Sự kiện này được tổ chức nhằm mục tiêu chia sẻ kiến thức và trải nghiệm về việc áp dụng công nghệ số và phân tích dữ liệu trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng, đặc biệt là trong việc xử lý dữ liệu cá nhân.

Ông Tony Xuân Phúc – Giám đốc Marketing của Công ty Cổ Phần Miraway Giải Pháp Công Nghệ, là chuyên gia được hội đồng tin tưởng để trình bày những ý tưởng và xu hướng công nghệ chuyển đổi số hàng đầu trên thế trong ngành tài chính ngân hàng.

Trong buổi hội thảo, ông Tony Xuân Phúc đã trình bày về CDP (customer data platform) ứng dụng nền tảng phân tích dữ liệu khách hàng trong ngành công nghiệp ngân hàng và tài chính. Ông đã chia sẻ những kiến thức chuyên sâu về cách sử dụng dữ liệu cá nhân để tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng, cải thiện dịch vụ và tăng cường hiệu quả hoạt động của các tổ chức tài chính.

Ông Tony Xuân Phúc - CMO Công ty Miraway trình bày ứng dụng về CDP trong ngành công nghiệp tài chính ngân hàng trong hội thảo IDG

Chương trình hội thảo đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các chuyên gia, nhà quản lý, và những người đam mê công nghệ trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng. Tham dự chương trình, các khách mời đã có cơ hội trao đổi ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm và thảo luận với nhau về các vấn đề quan trọng trong việc áp dụng công nghệ số và phân tích dữ liệu trong lĩnh vực này.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn ông Tony Xuân Phúc và tất cả các diễn giả, chủ tọa chuyên đề cùng các khách mời đã tham gia và đóng góp tích cực vào sự thành công của chương trình hội thảo.

Ông Tony Xuân Phúc - CMO Công ty Miraway và ông Nghiêm Sỹ Thắng phó giám đốc Miraway miền nam.