GIỚI THIỆU

TỔNG QUAN

Công ty Cổ Phần Miraway Giải pháp Công nghệ là đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ sáng tạo hàng đầu tại Việt Nam cho khách hàng thuộc các lĩnh vực ngân hàng, viễn thông, hành chính công, bệnh viện, dịch vụ khách hàng…

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hình thành và phát triển, Miraway đã không ngừng nỗ lực xây dựng đội ngũ chuyên gia trình độ cao có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài.

Vì thế, chúng tôi tự hào là một trong số ít các đơn vị có thể làm chủ công nghệ cả phần cứng và phần mềm. Trên thực tế, Miraway đã triển khai thành công nhiều dự án công nghệ có độ phức tạp về mặt nghiệp vụ theo mô hình quản lý tập trung cho các khách hàng lớn ở trong và ngoài nước.

Miraway là đối tác tin cậy của nhiều hãng lớn nổi tiếng trên thế giới như IBM, Tech Mahindra, Gartner, XTAGE, Unpickled, Value Labs…

GIẢI PHÁP TIÊU BIỂU

– Giải pháp Quản lý trải nghiệm khách hàng (CETM)

– Giải pháp Qrcode (QR Code Solution)

– Giải pháp Customer Data Platforms

 

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Miraway đặt mục trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam và có khả năng cạnh tranh trong với các nước trong khu vực và trên thế giới trong lĩnh vực cung ứng các giải pháp công nghệ ưu việt cho các tổ chức, doanh nghiệp dựa trên nền tảng công nghệ thông tin và tự động hoá.

NĂNG LỰC CỐT LÕI

Năng lực Đội ngũ: Miraway có đội ngũ chuyên gia trình độ cao, đầy nhiệt huyết, am hiểu sâu về công nghệ và nghiệp vụ khách hàng.

Năng lực Công nghệ: Là đơn vị dẫn đầu về các giải pháp công nghệ như giải pháp Quản lý trải nghiệm khách hàng (CETM), Giải pháp QR code (QR code solution) và các giải pháp Big Data Analytics chạy trên các hệ điều hành Linux, Window CE, Mobile App…, Miraway luôn hướng tới mục tiêu bền vững là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Thông tin chung

Giải Pháp

Liên hệ

hệ thống xếp hàng tự động hệ thống digital signage phản hồi khách hàng self service kiosk