GIỚI THIỆU VỀ MIRAWAY

Được thành lập từ năm 2007, Công ty Cổ phần MIRAWAY Giải pháp Công nghệ là nhà cung cấp giải pháp Quản trị trải nghiệm khách hàng Đa kênh hàng đầu Việt Nam cho khách hàng trong các lĩnh vực Ngân hàng – Tài Chính, Viễn thông, Hành chính công, Y tế và nhiều lĩnh vực khác…

Trải qua 14 năm hình thành và phát triển, Miraway đã khẳng định được vị thế tại thị trường Việt Nam và khu vực. Tư vấn và triển khai thành công nhiều dự án quản trị trải nghiệm khách hàng cho các khách hàng lớn trong và ngoài nước.

video giải thưởng
about-miraway-building

Đối tác của Miraway

Đối tác của Miraway
About Miraway

Năng lực cốt lõi

 Đội ngũ: Miraway có đội ngũ chuyên gia chất lượng cao, nhiều kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài và rất am hiểu về tối ưu hành trình trải nghiệm khách hàng.

Công nghệ: Làm chủ về công nghệ các giải pháp hàng đầu như Quản trị trải nghiệm khách hàng đa kênh (CEM), nền tảng dữ liệu khách hàng (CDP), Miraway hướng tới mục tiêu bền vững là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất đáp ứng nhu cầu phức tạp về mặt nghiệp vụ.

+
điểm triển khai
+
khách hàng
+
năm kinh nghiệm
+
hệ thống

Các giải thưởng đạt được

Cùng sự nỗ lực và phát triển không ngừng, Miraway đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín và danh giá được cộng đồng xã hội ghi nhận:

2020: Top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương

2019: Top 20 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam

2018: Giải pháp tiếp thị truyền thông số hiệu quả.

2017: Thương hiệu xuất sắc

giai-thuong-miraway
hệ thống xếp hàng tự động hệ thống digital signage phản hồi khách hàng self service kiosk