Truyền Thông Nói Về Miraway Nhân Sự Kiện Top 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2022

Ngày 21/05/2022, tại Nhà hát Bến Thành TP.HCM đã diễn ra buổi lễ công bố “TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2022” lần thứ 9. Đây là sự kiện nhằm tôn vinh những thương hiệu hàng đầu về chất lượng sản phẩm dịch vụ và chiến lược phát triển bền vững, đóng góp cho đất nước trong thời kì hội nhập kinh tế toàn cầu.

Vượt qua hàng trăm thương hiệu uy tín được đề cử, để lọt vào danh sách TOP 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam, Miraway đã trải qua nhiều quy trình thẩm định hồ sơ và giám sát chất lượng khắt khe, minh bạch từ Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á, Viện Khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh và Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam. Các tiêu chí được đánh giá như thành quả kinh doanh vượt trội cùng mức độ cải tiến về sản phẩm, đóng góp tích cực, hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ.

Giải pháp Quản trị Trải nghiệm khách hàng đa kênh do Miraway nghiên cứu và phát triển có tính ứng dụng cao, mang lại nhiều lợi ích trong công cuộc chuyển đổi số của các doanh nghiệp. Theo đó, giúp họ giành được thị phần, hiểu rõ nhu cầu khách hàng, ra quyết định kinh doanh nhanh chóng và chính xác, tăng doanh thu, giảm thiểu chi phí vận hành, quản lý, đánh giá chính xác chất lượng phục vụ của giao dịch viên, gia tăng lượng khách hàng đến giao dịch trải nghiệm.

Miraway đã được Hội đồng thẩm định đánh giá cao và vinh danh tại buổi Lễ công bố và trao giải.

Báo đài nói về chúng tôi: Thương hiệu Miraway dưới góc nhìn của Báo chí và Truyền hình thông tấn.

  1. Đài truyền hình HTV1:
  • Báo chí nói về Miraway:

Liên tục trong nhiều năm liền, những đóng góp của Miraway đã được cộng đồng xã hội ghi nhận và vinh dự đạt được thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng uy tín như Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương, Top 20 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, Giải pháp Tiếp thị – Truyền thông số hiệu quả, Thương hiệu xuất sắc & Nhà lãnh đạo xuất sắc, Giải pháp Tốt nhất,…

Đây là niềm vinh dự lớn lao, thành quả của một tập thể nhân viên tâm huyết, Ban Lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược sáng suốt, đúng đắn đã làm nên thương hiệu hàng đầu về quản trị trải nghiệm khách hàng đa kênh.

Hy vọng rằng, với giải thưởng này, Miraway sẽ không ngừng phát triển, tiến xa hơn nữa để mang đến những sản phẩm công nghệ tốt nhất đáp ứng những thị trường khó tính trong và ngoài nước, từng bước đưa Miraway trở thành thương hiệu Số 1 Việt Nam trong lĩnh vực Công nghệ.