miraway

Quản lý trải nghiệm giao dịch khách hàng (CETM)

LỢI ÍCH:

- Giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp.

- Giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả chất lượng dịch vụ, phân tích và đánh giá toàn diện các nhận xét, phản hồi về mức độ hài lòng của khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác.

- Quản lý, phân tích thông tin giao dịch tập trung, đa chiều...

Thông tin chi tiết về giải pháp, vui lòng xem tại đường link: www.miraway-cetm.vn

Giải pháp bao gồm các hệ thống chính sau:

1. HỆ THỐNG ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Chất lượng dịch vụ là yếu tố quan trọng sống còn của các doanh nghiệp trong việc làm thỏa mãn, giữ chân khách hàng qua đó tạo lợi thế so với đối thủ cạnh tranh. Vậy làm sao để doanh nghiệp luôn kiểm soát và đánh giá được chất lượng dịch vụ để kịp thời điều chỉnh?

Hệ thống đánh giá chất lượng dịch vụ sẽ thu thập ý kiến phản hồi từ khách hàng - kênh thông tin quan trọng giúp doanh nghiệp cải thiện chất lượng dịch vụ liên tục, toàn diện và kịp thời.

Miraway là nhà cung cấp giải pháp công nghệ hàng đầu về hệ thống đánh giá chất lượng dịch vụ trên thị trường Việt Nam hiện nay. Sản phẩm công nghệ này của Miraway là hệ thống tổng thể về hành vi phản hồi, bình chọn của khách hàng về chất lượng dịch vụ giúp cho các cơ quan, tổ chức có thể ứng dụng một cách dễ dàng vào thực tế để quản lý, kiểm soát được tốt chất lượng dịch vụ của đơn vị mình.

2. HỆ THỐNG XẾP HÀNG THÔNG MINH

xep hang tu dong

Hệ thống xếp hàng thông minh hay còn gọi là hệ thống xếp hàng tự động thực sự cần thiết với các đơn vị, tổ chức như ngân hàng, bệnh viện, cơ quan hành chính công, dịch vụ bán lẻ, sân bay, nhà ga, các cửa hàng giao dịch/dịch vụ khách hàng… khi phải phục vụ một số lượng khổng lồ khách hàng mỗi ngày. Bằng chứng là rất nhiều các đơn vị thuộc các khối ngành kể trên đã đầu tư hệ thống này tại các điểm giao dịch của mình để giải quyết bài toán làm sao để phục vụ được hết tất cả khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Hệ thống xếp hàng thông minh thể hiện sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ, tăng hiệu quả công việc, giảm chi phí điều hành và giúp cho khách hàng có đưọc sự hài lòng cần thiết, đồng thời giúp nhà quản lý dễ dàng đánh giá được chất lượng dịch vụ, năng lực của nhân viên.

Với bề dày kinh nghiệm, Miraway đã trực tiếp thiết kế, sản xuất và cung cấp hệ thống xếp hàng thông minh tại nhiều điểm trong và ngoài nước, mang đến cho doanh nghiệp sự đa dạng, độ thẩm mỹ cao trong mẫu mã, sự chuyên nghiệp về sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

Lợi ích hệ thống xếp hàng thông minh của Miraway:

- Tạo môi trường giao dịch văn minh, chuyên nghiệp và đẳng cấp.

- Nâng tầm phong cách phục vụ, chuyên nghiệp hóa hình ảnh và lợi thế cạnh tranh của đơn vị đối với khách hàng.

- Tạo độ tin cậy, nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng trong giao dịch, đặc biệt là tạo ấn tượng mạnh với những khách hàng cao cấp.

- Nâng cao hiệu suất, chất lượng làm việc của nhân viên trong việc phục vụ khách hàng.

- Phân luồng ưu tiên để phục vụ khách hàng tốt và nhanh chóng hơn.

- Hỗ trợ tích cực trong công tác quản lý và điều hành tại các điểm giao dịch của đơn vị, kiểm soát tối đa chất lượng dịch vụ.

- Cung cấp thông tin, dịch vụ mới nhất đến khách hàng.

- Hỗ trợ tích cực cho khách hàng tương tác, phản hồi, tra cứu thông tin và tiến hành giao dịch thuận tiện.

- Hỗ trợ khách hàng khi cần giao dịch đặt chỗ từ xa.

3. HỆ THỐNG QUẢNG CÁO THÔNG MINH

hien thi thong minh

Hệ thống quảng cáo thông minh là hệ thống quản lý các nội dung hiển thị như thông tin, hình ảnh, video clip, trên các màn hình LCD được đặt tại các phòng giao dịch, trụ sở làm việc,… giúp cho việc đưa các thông tin truyền thông, quảng cáo, hướng dẫn, hay thông tin về sản phẩm/dịch vụ/khuyến mại/thông điệp mới… tới khách hàng cũng như cho nhân viên trong nội bộ doanh nghiệp được dễ dàng, phong phú và linh hoạt.

Hệ thống bao gồm các thiết bị phần cứng và phần mềm:

- Máy chủ phát tín hiệu.

- Thiết bị chuyển đổi, hỗ trợ kết nối như Card màn hình, giá treo, cable tín hiệu, bộ khuếch đại, bộ trộn tín hiệu.

- Các màn hình hiển thị thông minh với đa dạng kích cỡ, kiểu dáng khác nhau.

- Module phần mềm điều khiển.

Hệ thống cho phép tùy chỉnh linh hoạt các thông tin cần đưa lên màn hình với nhiều mục đích, chức năng khác nhau. Từ máy chủ phát tín hiệu có cài đặt module phần mềm điều khiển, các thông tin, hình ảnh, video clip,… được gửi tới các màn hình hiển thị thông minh qua các kiểu kết nối phù hợp như HDMI, VGA, hoặc A/V và nhiều tính năng cao cấp & mở rộng khác...

Thông tin chi tiết về giải pháp, vui lòng xem tại đường link: www.miraway-cetm.vn

Quý khách vui lòng liên hệ với Miraway để được tư vấn đầy đủ và chi tiết hơn về tổng thể các giải pháp. Xin trân trọng cảm ơn!

thông tin chung

Tầng 5 - Tòa nhà Cục Bản Đồ, Số 14 Pháo Đài Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 1 - Toà nhà Âu Việt, Số 2 Trương Quốc Dung, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

  • +84 966 501 166
  • +842 436 436 999

liên hệ